Gia Công Sản Xuất Mắm Chất Lượng Với Giá Hợp Lý Tại Hướng Dương

gia công sản xuất mắm

Gia Công Sản Xuất Mắm Chất Lượng Với Giá Hợp Lý Tại Hướng Dương

Gia công sản xuất mắm là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp kinh doanh bên mảng thực phẩm lựa chọn. Đây là biện pháp giúp phát triển thương hiệu với chi phí đầu tư thấp nhất. Đến với dịch vụ gia công các loại mắm tại Hướng Dương bạn sẽ yên tâm với chất lượng lẫn giá cả. 

1. Gia công sản xuất mắm là gì?

Gia công mắm là quy trình sản xuất các loại được diễn ra tại các cơ sở chuyên nghiệp, thực hiện thông qua đơn đặt hàng từ các đơn vị có nhu cầu. Điều này không chỉ giúp đảm bảo hương vị và chất lượng cho sản phẩm mà còn tiết kiệm thời gian và công sức cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm.

Trong thời đại ngày nay, sự đa dạng trong ẩm thực ngày càng tăng. Việc đảm bảo chất lượng và hương vị đồng nhất cho mọi sản phẩm trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Đơn vị gia công sản xuất mắm chuyên nghiệp không chỉ có kiến thức sâu rộng về công thức, cách chế biến mà còn đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh thực phẩm.

Gia công sản xuất mắm là đơn vị nhận chế biến mắm thành phẩm, bán thành phẩm theo yêu cầu
Gia công sản xuất mắm là đơn vị nhận chế biến mắm thành phẩm, bán thành phẩm theo yêu cầu

Sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ trong quá trình gia công mắm là chìa khóa để tạo ra sản phẩm chất lượng. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của thị trường ẩm thực như hiện nay. Vừa giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp mảng thực phẩm, vừa giúp hương vị ẩm thực của nước ta để lại ấn tượng tốt trong lòng du khách. 

2. Quy trình dịch vụ gia công mắm

Gia công sản xuất mắm thường được thực hiện theo đơn đặt hàng và các yêu cầu đi kèm của nhiều doanh nghiệp. Như tất cả đều phải trải qua các bước gia công sản xuất mắm như sau: 

Tùy theo đơn hàng và yêu cầu của khách, quy trình gia công mắm sẽ có những khâu chuẩn bị khác nhau
Tùy theo đơn hàng và yêu cầu của khách, quy trình gia công mắm sẽ có những khâu chuẩn bị khác nhau

Chuẩn bị nguyên liệu dựa vào đơn hàng của khách:

Tùy theo từng loại mắm của khách hàng, đơn vị gia công sẽ tiến hành chuẩn bị các nguyên liệu cho phù hợp. Về cơ bản sẽ bao gồm cá hoặc tôm, muối, đường, nước mắm, gia vị, và các thành phần khác theo công thức đã được xác định trước.

Sơ chế nguyên liệu gia công sản xuất mắm: 

Cá hoặc tôm sau khi chọn lựa được làm sạch, loại bỏ phần không dùng được như đầu, đuôi, phần ruột, để chỉ giữ lại phần thịt. Quá trình này cũng có thể bao gồm việc làm sạch bằng nước muối hoặc nước lọc để loại bỏ mùi tanh và bảo quản nguyên liệu.

Tẩm ướp gia vị, trộn đều hỗn hợp: 

Phần thịt cá hoặc tôm được ướp gia vị, bao gồm muối, đường, tỏi, ớt, và các loại gia vị khác tùy thuộc vào công thức cụ thể của mỗi loại mắm. Quá trình ướp giúp gia vị thấm đều vào phần thịt và tạo ra hương vị đặc trưng cho mắm.

Các nguyên liệu đều được đo lường và trộn đều theo tỷ lệ xác định trong công thức. Quá trình này đòi hỏi sự cẩn trọng để đảm bảo mọi thành phần được phân bố đồng đều và không bị lẫn lộn.

Điều chỉnh vị và tiến hành lên men: 

Sau khi trộn hỗn hợp cơ bản, các loại có thể được thử nếm và điều chỉnh vị theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn đã được xác định. Lúc này, đơn vị gia công sản xuất mắm sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra hương vị của mắm trước khi chuyển qua quá trình lên men mắm.

Sau khi ướp gia vị, nguyên liệu được để lên men trong một thời gian nhất định để cho vi khuẩn lên men làm thay đổi thành phần hóa học của nguyên liệu, tạo ra hương vị đặc trưng của mắm.

Chuẩn bị bao bì và kiểm tra chất lượng: 

Kiểm tra chất lượng: Trước khi đóng gói cuối cùng, sản phẩm được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn về vị, mùi, và chất lượng an toàn thực phẩm. Các loại mắm sẽ được đóng gói vào các bao bì phù hợp như chai, hũ, hoặc túi zip để bảo quản và vận chuyển. 

Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và yêu cầu của khách hàng. Sau cùng mắm được bảo quản trong điều kiện phù hợp và phân phối đến các cửa hàng và khách hàng cuối cùng.

Dịch vụ gia công sản xuất mắm sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng:

Sau khi kiểm tra chất lượng, sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng và chuẩn bị cho quá trình giao hàng tới đơn vị đặt hàng. Trong quá trình gia công mắm, đơn vị sản xuất sẽ kết hợp giữa kiến thức về công thức, kỹ thuật sản xuất và máy móc hiện đại. Đồng thời luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự chuyên nghiệp này sẽ sẽ giúp tạo ra sản phẩm mắm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường ẩm thực hiện nay.

3. Lợi ích của gia công sản xuất mắm

Tiết kiệm chi phí khi chọn gia công sản xuất mắm: 

Sử dụng dịch vụ gia công mắm giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình phát triển sản phẩm và nghiên cứu công thức. Các doanh nghiệp có thể tránh được các chi phí lớn liên quan đến việc xây dựng và duy trì cơ sở sản xuất riêng.

Gia công mắm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất 
Gia công mắm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất

Đa dạng về lựa chọn: 

Các công ty gia công mắm với kinh nghiệm lâu năm sẽ cung cấp nhiều lựa chọn về công thức và thành phần sản phẩm. Khách hàng có thể chọn từ các biến thể khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Chất lượng sản phẩm đồng nhất: 

Sản phẩm mắm được gia công từ các đơn vị uy tín thường có độ ổn định cao và chất lượng đồng nhất. Quy trình gia công sản xuất mắm cũng được đảm bảo bởi các doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Đảm bảo về giấy tờ chứng nhận: 

Dịch vụ gia công sản xuất mắm cung cấp hỗ trợ về giấy tờ chứng nhận, đăng ký mã vạch, và đăng ký bảo hộ thương hiệu. Từ đó giúp khách hàng an tâm khi sản phẩm đạt các quy định pháp lý và tiêu chuẩn chất lượng.

Tư vấn về chiến lược marketing sản phẩm: 

Các đơn vị gia công sản xuất mắm có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng về chiến lược marketing phù hợp với sản phẩm và thị trường. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường và tăng doanh số bán hàng.

4. Bảng giá gia công mắm tại Hướng Dương

Tùy theo từng loại mắm, số lượng mắm cần sản xuất và yêu cầu của doanh nghiệp, bảng giá gia công mắm tại Hướng Dương sẽ có mức cao hoặc thấp. Tuy nhiên, theo đánh giá từ nhiều doanh nghiệp thì dịch vụ gia công sản xuất mắm tại Thực phẩm Hướng Dương luôn ở mức cạnh tranh. 

Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp ở khâu giao hàng, tư vấn bán hàng… Từ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc phát triển sản phẩm mắm ra thị trường. 

Lời kết

Có thể thấy gia công sản xuất mắm luôn đem lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp. Đến với Thực phẩm Hướng Dương, bạn sẽ yên tâm về chất lượng mắm cũng như đạt các yêu cầu trong thực phẩm. Mọi nhu cầu thắc mắc, quý khách hàng hãy gọi vào Hotline: 0978.899.126. Hoặc đến trực tiếp tại 56 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để tham quan xưởng sản xuất mắm.