Thực phẩm hướng dương

 

Cảm hứng từ gia đình hạnh phúc với những bữa ăn thấm tình

Chúng tôi khởi đầu câu chuyện lưu giữ những giá trị truyền thống bằng những gia vị tinh túy của Việt Nam. Từ đây, hương vị ngon lành, đầy ắp tình thương mẹ nấu sẽ hiện hữu trong mỗi bữa ăn; khoảnh khắc sum vầy, gắn kết và quây quần cùng nhau bên bữa cơm với đôi ba mẩu chuyện thường nhật sẽ tiếp nối trong cuộc sống hiện đại như những “ngày ấy”.

Thực phẩm Hướng Dương – báu vật biển khơi

Từ xa xưa, người dân xứ biển đã gắn đời mình với biển. Cũng nhờ đó, họ học được cách làm ra các gia vị  – giọt ngọc biển khơi. Những mẻ tôm biển tươi ngon được ướp với muối biển tinh khiết Bà Rịa ngay khi vừa rời lưới. Sau đó, ngư dân ủ chượp tất cả trong thùng gỗ lớn với thiết kế đặc biệt. Qua năm tháng, tôm biển hòa quyện với muối trong hơi gỗ rừng đã tạo nên thứ nước mắm đậm đà, hậu ngọt. Ôm lấy tất cả tinh hoa ấy, Thực Phẩm Hướng Dương sẽ cho mọi bữa cơm gia đình đều được quay ngược thời gian, phảng phất hương vị thanh khiết của biển mẹ.

Gia vị – giá trị truyền thống trong dáng hình hiện đại

Được truyền cảm hứng từ những giá trị của Thực Phẩm Hướng Dương, chúng tôi cho ra đời nhiều gia vị. Trong mỗi sản phâmr cao cấp kết hợp tài tình với các nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng. Từ nay, gian bếp mỗi nhà có thêm “trợ thủ đắc lực” để món ngon không còn là thử thách, bữa cơm nào cũng đậm vị truyền thống trong hơi thở hiện đại.

Lưu giữ giá trị và truyền cảm hứng

Thực Phẩm Hướng Dương tin rằng việc tạo ra những bữa ăn thấm tình, trọn vị là một trong những cách tốt nhất để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc. Bất kì ai cũng muốn rằng gia đình mình luôn đảm bảo được sức khỏe tốt qua nguồn thực phẩm gia vị dinh dưỡng, an toàn. Với những sứ mệnh đã đặt ra, chúng tôi mong muốn mọi bữa ăn của gia đình Việt hiện đại đều đậm đà giá trị kết nối; mọi món ăn đều thơm ngon, trọn vị và đủ đầy dinh dưỡng. Hãy để Thực Phẩm Hướng Dương là cảm hứng sáng tạo vào bếp của hàng triệu người Việt Nam, mang lại nguồn thực phẩm sạch, chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng và lưu giữ những giá trị truyền thống.

Chất lượng sản phẩm

Thực Phẩm Hướng Dương là thương hiệu gia vị thực phẩm cao cấp. Thông qua việc tập trung vào chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn thiết lập một cuộc sống bền vững từ những bữa ăn ngon và một cơ thể khỏe mạnh.